สถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบ 90 ปี

———————————-
🚩 รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารี เทเลอร์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและพัสดุ
และบุคลากร ร่วมพิธีตักบาตรเนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี สถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

🗓 วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567
🏫 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์