ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์พิเศษของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ” ตามมติสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2567

🔸 ผศ.(พิเศษ)นพ.ชัยชนะ จันทรคิด
สาขาวิชาอายุรศาสตร์ สังกัดโรงพยาบาลพุทธโสธร

🔸 ผศ.(พิเศษ)นพ.สุทธิพงษ์ อิทธิพร
สาขาวิชาโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันทางคลินิก สังกัดโรงพยาบาลพุทธโสธร

🔸 ผศ.(พิเศษ)นพ.อนันต์ พรมาตา
สาขาวิชาจักษุวิทยา สังกัดโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์
🔸 ผศ.(พิเศษ)นพ.กานน จตุวรพฤกษ์
สาขาวิชาโรคข้อและรูมาติสซั่ม สังกัดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
🔸 ผศ.(พิเศษ)นพ.เรวัฒน์ น้อยพิทักษ์
สาขาวิชาประสาทศัลยศาสตร์ สังกัดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
🔸 ผศ.(พิเศษ)พญ.กนกลดา ศรีเกื้อ
สาขาวิชาศัลยศาสตร์หลอดเลือด สังกัดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
🔸 ผศ.(พิเศษ)พญ.วลีรัตน์ เศวตสุทธิพันธ์
สาขาวิชาศัลยศาสตร์ยูโร อนุสาขาวิชาศัลยศาสตร์ระบบทางเดินปัสสาวะ สังกัดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ประกาศ ณ วันที่ 14 มิถุนายน 2567