พิธีมอบใบประกาศนียบัตร และร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ที่จบการอบรมหลักสูตรเพศวิทยาคลินิก “Diploma in Clinical Sexology 2024”

เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดให้มีพิธีมอบใบประกาศนียบัตร
และร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ที่จบหลักสูตร การอบรมโครงการเพศวิทยาคลินิก “Diploma in Clinical Sexology 2024” รุ่นที่ 10
โดยได้รับเกียรติจากรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีเป็นผู้มอบ

จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คลินิกสุขภาพเพศ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
และสมาคมเพศวิทยาคลินิกและเวชศาสตร์ทางเพศ (ประเทศไทย)