ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.เนรัญชลา สุนทรเกส อาจารย์ประจำภาควิชาวิสัญญีวิทยา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 7/2567
ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2566
สั่ง ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2567