ประชุมเพื่อหารือแนวทางการบริหารจัดการทางด้านวิชาการของคณะแพทยศาสตร์ เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกับนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รศ.ดร.ดำรงค์ อดุลยฤทธิกุล รองอธิการฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และรศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์
พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางการบริหารจัดการทางด้านวิชาการของคณะแพทยศาสตร์
ในวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ ห้องแพทย์โดม 1 อาคารคุณากร