คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และร่วมสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจผ่านการรับชมละครเวที “ฟ้าจรดทราย” รอบการกุศล

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์
ที่ผ่านมา โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากทุกท่านในโอกาสต่อไป
“ช่วยเรา เพื่อให้เราได้ช่วยคนอื่นต่อไป”