โครงการอบรม upskill course ” เพิ่มพูนทักษะเพื่อการรักษากลุ่มอาการโรคหัวไหล่ ข้อศอกและข้อเข่า ” จัดโดย สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

โดยวิทยากร อ.ฉัตรชัย ทิพยจันทร์

ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการแพทย์แผนไทยประยุกต์ กระทรวงสาธารณสุข

ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2567
ณ ห้องสโมสร ชั้น 4 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)