คณะผู้บริหาร ร่วมประชุมปรึกษาหารือร่วมกับคณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (ศลช.) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) เรื่องการขับเคลื่อนนวัตกรรมการแพทย์และสุขภาพสู่การใช้ประโยชน์

ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยรศ.ดร.ม.ล.พินิตพันธุ์ บริพัตร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
รศ.นพ.ดิลก ภิยโยทัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
และรศ.พญ. อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมปรึกษาหารือร่วมกับคณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (ศลช.)
เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาล ชั้น 7 อาคารกิตติวัฒนา โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ