สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ เปิดให้บริการรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยประยุกต์ “ฟรี”

สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์

โดย นักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ชั้นปีที่ 4
ภายใต้การดูแลของอาจารย์แพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์

โดยเปิดรักษา กลุ่มอาการ
– ฟื้นฟูกล้ามเนื้อจากอัมพฤกษ์ อัมพาต
– โรคสตรี ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน ผายลมทางช่องคลอด
– ท้องผูก ท้องอืด กรดไหลย้อน
– ปวดบ่า คอ ไมเกรน หัวไหล่ติด ข้อเข่าเสื่ิม รองช้ำ ชาปลายมือปลายเท้า ออฟฟิศซินโดรม

* * * หมายเหตุ * * *
– รับจำนวนจำกัด
– งดให้บริการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

⏰ ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 30 กันยายน พ.ศ.2567
ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
รอบเช้า 09.00 น.
รอบบ่าย 13.00 น.
ณ ห้อง 4401 ชั้น 4 (ข้างลิฟต์แดง) อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)