คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ นายแพทย์ปิยะพงศ์ บุญญสถิตย์ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ” ผู้ช่วยรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ “

คำสั่งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ 555/2567
สั่ง ณ วันที่ 9 พฤษภาคม 2567