คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นพ.อดิสรณ์ วรรธนะศักดิ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลพบุรี ศิษย์เก่าแพทย์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 6

ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

คำสั่งแต่งตั้งนักบริหาร ระดับต้น สังกัดกระทรวงสาธารณสุข
ณ วันที่ 17 พฤษภาคม 2567