5th TU Ed-program ครั้งที่ 1 “Practical Point in Pulmonary Medicine”

📸 ภาพบรรยากาศการประชุมวิชาการ หน่วยโรคระบบการหายใจและเวชบำบัดวิกฤต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 5th TU Ed-program ครั้งที่ 1
ในหัวข้อ “Practical Point in Pulmonary Medicine” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมโดม 3 ชั้น 2 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์