คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คนที่ 25

วันที่ 30 เมษายน 2567 มติสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รอนำความกราบบังคมทูล โปรดเกล้าฯแต่งตั้งต่อไป