คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ในการเข้าศึกษาดูงาน ด้านการเรียนการสอน ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่
เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์