📸 ภาพบรรยากาศ โครงการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเพื่อก้าวสู่ชั้นคลินิก (ค่ายนพลักษณ์) ประจำปีการศึกษา 2566
สำหรับนักศึกษาแพทย์ นักศึกษาแพทย์ภาคภาษาอังกฤษ และนักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3
ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 เมษายน 2567 ณ โรงแรมเอเชียพัทยา จังหวัดชลบุรี