คณะแพทยศาสตร์ ต้อนรับ มหาวิทยาลัยนิฮอน เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อพูดคุยการขยายความร่วมมือด้านการเรียนการสอน และการวิจัยระหว่างสองสถาบัน

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้อนรับ มหาวิทยาลัยนิฮอน เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 25 เมษายน 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ธนา ขอเจริญพร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
ได้ให้การต้อนรับ Prof. Yasuyuki Nomura, Prof. Toshio Miki, Nihon university, Tokyo,
Japanจากมหาวิทยาลัยนิฮอน เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะมาหวิทยาลัยคู่สัญญา (MOU)
ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมเยือน เพื่อพูดคุยการขยายความร่วมมือด้านการเรียนการสอน
และการวิจัยระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องประชุมแพทย์โดม 1 อาคารคุณากร ชั้น 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์