โครงการประชุมสัมมนาคณะกรรมการนักศึกษาแพทย์ 🥼🩺

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการประชุมสัมมนาคณะกรรมการนักศึกษาแพทย์ ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2567
โดยโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้การดำเนินโครงการ/กิจกรรมต่างๆ ของคณะกรรมการนักศึกษาแพทย์ ร่วมกับงานกิจการนักศึกษา
เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีวางแผนการดำเนินกิจกรรมให้ชัดเจนและเป็นระบบมากขึ้น ส่งเสริมการทำงานเป็นทีม

การติดตามการดำเนินโครงการ การประเมินและสรุปผลโครงการ ซึ่งจะได้ข้อมูลนำไปใช้ดำเนินกิจกรรมต่อไป