โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาแพทย์ภาคภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 6 และนักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 4

เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
โดยมี รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี พร้อมด้วยอาจารย์อาวุโส กล่าวให้โอวาท
และอวยพรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาที่ต้องไปปฏิบัติงานในส่วนราชการต่างๆ ให้มีขวัญและกำลังใจในการครองตน ครองคน ครองงาน
และทราบถึงแนวปฏิบัติตนที่เหมาะสมในฐานะผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม รวมทั้งให้นักศึกษาแพทย์รุ่นที่ 29 นักศึกษาแพทย์ภาคภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 5
และนักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ รุ่นที่16 ได้มีโอกาสร่วมรุ่นพบปะกัน ณ ห้องประชุมสโมสร ชั้น4 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์