คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ รับฟังการแนะแนวการับเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และเยี่ยมชมศูนย์ฝึกทักษะคลินิก (Clinical Skill Center ) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ประมวลภาพบรรยากาศต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
เมื่อวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd)