คณะแพทยศาสตร์ นำโดย รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดี พร้อมบุคลากร
ร่วมโครงการ อธิการบดีมอบนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปี พ.ศ.2567
เพื่อประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันในการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และต่อต้านการทุจริต คอร์รัปชันทุกรูปแบบ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ณ อุทยานเรียนรู้ป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต