📸 ประมวลภาพพิธีเปิดงานมหกรรมสุขภาพ เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ
โดยมีการให้ความรู้ในด้านต่างๆ อาทิ การดูแลช่องปากในเด็กและผู้สูงอายุ ปัญหาภัยร้ายของบุหรี่ไฟฟ้า และปัญหาสุขภาพวัยรุ่น เป็นต้น 🥼🩺
โดยในปีนี้คณะแพทยศาสตร์ได้นำผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากคลินิกแพทย์แผนไทยประยุกต์มาวางจำหน่าย
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมอุดหนุน และร่วมกิจกรรมเพื่อรับของที่ระลึกสุดน่ารัก ได้ที่บูธกิจกรรมของคณะแพทยศาสตร์ 🌿✨🎁
💚 ซึ่งกิจกรรมจะจัดระหว่างวันที่ 20 – 22 มีนาคม 2567 ณ บริเวณทางเดินโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
จัดโดย โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์
คณะพยาบาลศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ และวิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์