การบรรยายเชิงวิชาการ “แพทย์ธรรมศาสตร์ แพทย์เพื่อประชาชน”

💚🤍
โดยในปีนี้ผู้จัดงานได้รวบรวมหัวข้อที่น่าสนใจและสำคัญสำหรับวิชาชีพด้านการแพทย์กว่า 8 หัวข้อ บรรยายโดย 8 วิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์และวิชาการ
🗓️ เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 ณ ห้อง 4429 อาคารคุณากร
จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์