” โครงการส่งเสริมสุขภาพตำบลบางพูด หมู่ 4 และหมู่ 6 ” ในรายวิชา ผท.373 การแพทย์แผนไทยประยุกต์ในระบบบริการสาธารณสุข ของนักศึกษาแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ( ศูนย์รังสิต )

ภาพบรรยากาศ ” โครงการส่งเสริมสุขภาพตำบลบางพูด หมู่ 4 และหมู่ 6 ” ในรายวิชา ผท.373 การแพทย์แผนไทยประยุกต์ในระบบบริการสาธารณสุข
ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2567
ณ ศาลาประชาคม หมู่ 4 ตำบลบางพูด จังหวัดปทุมธานี