โครงการสัมมนา “การจัดทำ SWOT คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567”

เพื่อร่วมกันศึกษาแนวทางและระดมความคิดเห็นจากคณาจารย์และบุคลากรทุกหน่วยงาน ในการจัดทำแผนกลยุทธ์
การกำหนดเป้าหมาย และตัวชี้วัดในการดำเนินภารกิจของคณะแพทยศาสตร์ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ พันธกิจ แผนปฏิบัติการ
และแผนงานประจำ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ต่อไป
เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567
ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์