ประมวลภาพบรรยากาศต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) เข้าศึกษาเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในโครงการเรียนรู้ทางกายวิภาค ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567
ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd)