ประมวลภาพบรรยากาศต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 คณะแพทยศาสตร์ มธ. เข้าศึกษาดูงานหน่วยงานบริการปฐมภูมิ (Primary Care Unit : PCU)

เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 มีความรู้ ด้านการดูแลผู้ป่วยนอกเบื้องต้นและมีความเข้าใจระบบบริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ

สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบบริการสุขภาพในอนาคต 🩺

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567
📍ณ ศูนย์การแพทย์ธรรมศาสตร์คูคต คณะแพทยศาสตร์ มธ.