💛❤️
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ผู้ได้รับโล่รางวัล และเกียรติบัตรในงานวันเชิดชูเกียรตินักวิจัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566
เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ Concert Hall อุทยานการเรียนรู้สวนป๋วย 100 ปี มธ.

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ มีรายนามดังนี้

🔸 ผู้ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้เป็นราชบัณฑิต
ศ.นพ.ก้องเกียรติ กูณฑ์กันทรากร
🔸 ผู้ได้รับการโปรดเกล้าฯ และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์
1.ศ.นพ.ณัฐพล ธรรมโชติ
2.ศ.นพ.บัญชา ชื่นชูจิตต์
3.ศ.นพ.ธนา ขอเจริญพร
4.ศ.ดร.ภญ.อรุณพร อิฐรัตน์
5.ศ.นพ.ปิยะ ปิ่นศรศักดิ์
6.ศ.นพ.บุญชนะ พงษ์เจริญ
🔸 ผู้รับกำหนดตำแหน่งศาสตราจารย์ได้รับเงินเดือนขั้นสูง
ศ.นพ.อนุชา อภิสารธนรักษ์
🔸 ผู้ได้รับทุนวิจัยโครงการขนาดใหญ่ผ่านส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์
🔸 ผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นระดับส่วนงาน ประเภทอาจารย์
ผศ.ดร.พท.ป.ภูริทัต กนกกังสดาล
🔸 ผู้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณทางด้านการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก
ศ.นพ.บุญชนะ พงษ์เจริญ