รศ.พญ.อัจฉรา ตั้งสถาพรพงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และทีมผู้บริหาร
เข้าร่วมประชุม 13th ASEAN Medical Deans’ Summit 2024 (13th AMDS)
ซึ่งเป็นงานประชุมสุดยอดคณบดีโรงเรียนแพทย์ในอาเซียน
🗓 วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567
🏢 ณ Centara Grand & Bangkok Convention Centre Central World กรุงเทพมหานคร
🇹🇭 🇧🇳 🇮🇩 🇱🇦 🇲🇾 🇲🇲 🇵🇭 🇸🇬 🇻🇳
                                    โดยในครั้งนี้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมโดยคณบดีที่เข้าร่วมประชุมจากประเทศไทย ประกอบด้วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ 4 สถาบัน ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ รามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดลศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมีคณบดี และผู้บริหารจากประเทศในกลุ่มอาเซียนอีก 8 ประเทศได้แก่ ประเทศบรูไน อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย เมียนมา ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนามทั้งนี้เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างสถาบัน ด้านแพทยศาสตร์ศึกษา และการวิจัยในอนาคต