คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันตอบปัญหาเวชศาสตร์ฉุกเฉินระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9

(9th Khonkaen University‘s International Challenge of Emergency Medicine and related Basic Science : The 9th KKUICEM 2024) ดังนี้
🏆 รองชนะเลิศอันดับ 2 (ประเภททีม)
1.นศพ.ธาระชิณ นิติเชาวน์
2.นศพ.มาริษา กิจจาธนพันธ์
3.นศพ.ภูมิศักดิ์ โมฮานาชานการ์
🏆 รองชนะเลิศอันดับ 1 (ประเภทบุคคล)
นศพ.ธาระชิณ นิติเชาวน์
🏆รองชนะเลิศอันดับ 1 (ประเภทบุคคล)
นศพ.ภูมิศักดิ์ โมฮานาชานการ์
🏆รองชนะเลิศอันดับ 2 (ประเภทบุคคล)
นศพ.มาริษา กิจจาธนพันธ์
🩺👩‍⚕️ อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.พญ.ฆริกานต์ อักษรชาติ

อ.พญ.เยาวพา ศิริปการ

ซึ่งเป็นการจัดขึ้นเพื่อเป็นแหล่งในการแลกเปลี่ยนความรู้ความสนใจ ระดับนานาชาติ ในสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
สำหรับนักศึกษาและนิสิตแพทย์ทั่วโลก เพื่อสร้างเครือข่ายระดับนานาชาติ สำหรับผู้ที่มีความสนใจในสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
ระหว่างวันที่ 23 – 27 กุมภาพันธ์ 2567 โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น