คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พญ.ศิรัญญา แพเจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 2/2567
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2566
สั่ง ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567