ขอเชิญร่วมงานวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบ 34 ปี พร้อมร่วมแสดงความยินดีแก่คณาจารย์และบุคลากรผู้ได้รับรางวัลบุคคลากรดีเด่น ประจำปี 2566

34 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
?️ ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567

? ณ ห้องปรชุมสโมสร ชั้น4 อาคารคุณากร