คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.พญ.ณัฏฐิณี จรัสเจริญวิทยา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ประธานมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย” ในวาระปี พ.ศ. 2567-2568

ในวาระปี พ.ศ. 2567-2568
มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์