ขอแสดงความยินดีกับศูนย์แห่งความเป็นเลิศททางวิชาการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด (ESRI) รับมอบประกาศนียบัตรสถานประกอบการยอดเยี่ยมในให้การสนับสนุนและความร่วมมือต่อการพัฒนาโครงการสหกิจศึกษาและการฝึกงานในประเทศ จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอแสดงความยินดีกับศูนย์แห่งความเป็นเลิศททางวิชาการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด (ESRI)  รับมอบประกาศนียบัตรสถานประกอบการยอดเยี่ยมในให้การสนับสนุน
และความร่วมมือต่อการพัฒนาโครงการสหกิจศึกษาและการฝึกงานในประเทศ จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ??

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร. ศิริกุล มะโนจันทร์ หัวหน้าศูนย์แห่งความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการวิจัยและนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิด
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ESRI) และตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
ให้การต้อนรับคณาจารย์ภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และรับมอบประกาศนียบัตรรางวัลสถานประกอบการยอดเยี่ยม
ที่ให้การสนับสนุนและความร่วมมือต่อการพัฒนาโครงการสหกิจศึกษาและการฝึกงานในประเทศให้แก่ศูนย์ ฯ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่ทางศูนย์ ฯ
มุ่งมั่นในการพัฒนากำลังคนรุ่นใหม่ ให้เป็นกำลังสำคัญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศไทยต่อไป