คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.อภินันท์ ตั้งเสริมกิจสกุล อาจารย์ประจำภาควิชานิติเวชศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

มติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 13/2566
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2566