ขอแสดงความยินดีกับห้องปฏิบัติการชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ . ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนในการนำเสนอโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ เครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคกลาง ปี 2566

ขอแสดงความยินดีกับห้องปฏิบัติการชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ??
✨ ในระดับ “ดีมาก” ✨
โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)