คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการนำเสนองานวิจัยในเวทีการประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านการวิจัยของนักศึกษาแพทย์ (International Medical Student Research Conference : IMRC 2023)

ด้านการวิจัยของนักศึกษาแพทย์ (International Medical Student Research Conference : IMRC 2023) ประเภท Poster Presentation ประกอบด้วย
? The 1st Runner-up of Poster Presentation
เรื่อง : Increased Intervals between paediatric tracheostomy tube changes: Is it a safe technique?
1.นศพ.ภีมพล สมรพิทักษ์กุล
2.นศพ.วริศรา วัชราภรณ์
? The 2nd Runner up of Poster Presentation
เรื่อง : Comparative Study on the Effectiveness and Safety of 0.13% CBD Acne Cream with 2.5% Benzoyl Peroxide versus 1% Standardized Clindamycin Gel with 2.5% Benzoyl Peroxide for Treatment of Acne Vulgaris : A Randomized Controlled Trial
1.นศพ.ศิรชัช หาญวิวัฒนกูล
2.นศพ.อิสรีย์ เหล่านิพนธ์
3.นศพ.วิรัลพัชร วิไลชนม์
?Popular vote of Poster Presentation
เรื่อง : Antibiotic self-medicating, adverse outcomes, and associated factors among Thai medical students
1.นศพ.ศิรชัช หาญวิวัฒนกูล
2.นพ.รุจ นานา
3.นศพ.พรฑิตา แซ่หลี่
จัดโดยวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้าในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ และกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท.) ระหว่างวันที่ 9-10 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์จำลองการแพทย์ทหาร วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้า กรุงเทพมหานคร