ประชาสัมพันธ์การรับสมัครแพทย์ประจำบ้านต่อยอด ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2567

? หลักสูตร 1 ปี ?
– สาขาจอตาและน้ำวุ้นตา 2 ตำแหน่ง
– สาขาต้อหิน 2 ตำแหน่ง
– สาขากระจกตาและการผ่าตัดแก้ไขสายตา 2 ตำแหน่ง
– สาขาจักษุวิทยาเด็กและตาเข 1 ตำแหน่ง
? หลักสูตร 2 ปี ?
– สาขาจักษุวิทยาตกแต่งและเสริมสร้าง 1 ตำแหน่ง
? รายละเอียดเพิ่มเติม
? เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 มกราคม 2567
? สัมภาษณ์ ณ ห้องประชุมจักษุวิทยา ชั้น 2 อาคาร มรว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567
☎ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชาจักษุวิทยา 02-926-9957
เฉพาะสาขาจักษุวิทยาเด็กและตาเข ติดต่อสอบถาม LineID: vsakchai
—————————————————————-
? สามารถติดตามข้อมูลของ ‘แพทย์ธรรมศาสตร์’ ได้ที่