คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มานิดา มณีอินทร์ สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

ขอแสดงความยินดีกับ
สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน
ตามมติสภามหาวิททยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 12/2566
ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2566