คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.นิธิตา สัตตรัตน์ไพจิตร สาขาวิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

ขอแสดงความยินดีกับ
สาขาวิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา
ตามมติสภามหาวิททยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 8/2566
ณ วันที่ 25 กรกฏาคม 2566