หลักสูตร “Basic Stata for Beginners” 8-9 FEBRUARY 2024   09.00-16.00 Smart Classroom, 6th Fl.  Kunakorn Building  Faculty of Medicine

? 8-9 FEBRUARY 2024  ⏰ 09.00-16.00
? เนื้อหาการอบรม เน้นพื้นฐานเบื้องต้น
ในการใช้งานโปรแกรม Stata ได้แก่ การตั้งค่าโปรแกรมพื้นฐาน การนำข้อมูลเข้า-ออก
พื้นฐานการเขียนคำสั่ง (Stata syntax) การเตรียมข้อมูล ตั้งชื่อตัวแปร label จัดกลุ่มตัวแปร
และการวิเคราะห์สถิติขั้นพื้นฐาน  โดยเน้นการฝึกปฏิบัติจากงานวิจัยจริง อย่างค่อยเป็นค่อยไป
? คอร์สนี้เหมาะสมกับผู้ที่สนใจอยากเริ่ม
ใช้โปรแกรม Stata แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่มี ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับโปรแกรม
หรือเคยมีประสบการณ์การใช้โปรแกรมมาก่อนแล้ว
? เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจำนวนจะเต็ม  หรือภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

? หนังสือเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตร “Basic Stata for Beginners” : (Download)

? สำหรับผู้สนใจสามารถ  ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง
ภาคระบาดวิทยาคลินิก  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
☎ โทร 02-926-9847  Line: @cetu