Workshop : แนวทางการให้ยาสงบประสาท (Sedative Drug) ของแพทย์ในการทำหัตถการ เกี่ยวกับการเสริมสวย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ร่วมกับ ราชวิทยาลัยวิสัญญีแพทย์แห่งประเทศไทย

ร่วมจัด workshop เรื่อง แนวทางการให้ยาสงบประสาท (Sedative Drug) ของแพทย์ในการทำหัตถการ เกี่ยวกับการเสริมสวย

วันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2565  ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ซึ่งรอบนี้จัดเป็นครั้งที่ 1 ผู้เข้าร่วมอบรม ได้รับทั้งความรู้ จากการเรียนในหลายรูปแบบ ได้เห็นในผู้ป่วยจริง และสถานการณ์จำลอง (Simulation scenario)