พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่แพทย์ประจำบ้านผู้ผ่านการฝึกอบรมวิสัญญีวิทยา

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ขอแสดงความดีใจกับแพทย์ประจำบ้านวิสัญญี ทั้ง 3 คนที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรวิสัญญีวิทยา หลักสูตร 3 ปี

และรับมอบใบประกาศนียบัตร จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562