กิจกรรมและโครงการ

โครงการจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ วันแม่แห่งชาติ (ฺBig Cleaning Day)

งานบริหารทั่วไป ร่วมกับบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ร่วมโครงการจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ วันแม่แห่งชาติ

(ฺBig Cleaning Day)

ด้วยวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เป็น “วันแม่แห่งชาติ” และวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสดังกล่าว คณะแพทยศาสตร์จึงจัดโครงการจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ สนองตามนโยบายมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
โดยความร่วมมือจากทุกหน่วยงานในสังกัดคณะแพทยศาสตร์ ร่วมทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบ
และบริเวณลานจอดรถของคณะฯ
เมื่อวันที 17 สิงหาคม 2565