งานประชุมวิชาการประจำปีราชวิทยาลัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทยและสมาคมเวชศาสต์ฟื้นฟู(2564)

งานประชุมวิชาการประจำปีราชวิทยาลัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทยและสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟู ปี 2564 ได้จัดขึ้นในวันที่ 9-12 ธันวาคม 2564 ในรูปแบบ virtual meeting

The 2021 Annual Scientific Meeting of the Royal College of Physiatrists of Thailand and the Thai Rehabilitation Medicine Association 9-12 December 2021 Virtual Meeting

ราชวิทยาลัยแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทย และสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟู แห่งประเทศไทยได้จัดงานประชุมวิชาการประจำปีราชวิทยาลัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทยและสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟู ในวันที่ 9-12 ธันวาคม 2564 ในรูปแบบ virtual meeting ผ่านระบบ webinar

โดย ผศ.ดร.พญ.ชื่นชม  ชื่อลือชา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายวิชาการ ราชวิทยาลัยแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทย และสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟู แห่งประเทศไทยได้ร่วมจัดงานประชุมครั้งนี้ (ขวา)

อ.พท.นพ.พศวีร์ ขวัญช่วย เป็นวิทยากรบรรยายร่วม  ใน Pre-congress workshop บรรยายหัวข้อ “Peripheral Magnetic Stimulation and Pelvic Floor Dysfunction: the express way to treat pelvic pain incontinence and sexual dysfunction” และ ร่วม Panel discussion ในงานประชุม ในหัวข้อ “Sex and Sport first after SCI .” (ล่าง)

อ.พญ.วรังคนา ดีประเสริฐดำรง, อ.พญ.นวรัตน์ จินตกุล, อ.นพ.ขวัญ ศรีศิลป เป็นผู้ดำเนินรายการประชุมทั้งในช่วง Pre-congress และในช่วงงานประชุมครั้งนี้

อ.ดร.พญ.ศิรัญญา  แพเจริญ และ นพ.อินทัช อำไพพรรณ ร่วมลงประกวดผลงานวิจัยแบบ Oral Presentation โดย อ.ดร.พญ.ศิรัญญา  แพเจริญ ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานวิจัย