โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 2
บรรยายหัวข้อ “บริการด้วยใจ กระจายความเป็นเลิศ เปิดโอกาสสู่ชุมชน”
โดย นักศึกษาแพทย์ธนบูรณ์ ริมดุสิต, นักศึกษาแพทย์ก้องภพ สุพุทธิพงศ์, นักศึกษาแพทย์ธราธิป วิงห์ทอง และนักศึกษาแพทย์วรพัชร์ วิรุฬราช นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 4 ผู้แทนนักศึกษาที่เดินทางไปเข้าร่วมค่ายจริยธรรมสัญจร จังหวัดขอนแก่น
ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง 801 ชั้น 8 อาคารศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์