การปฎิบัติทางรังสีวินิจฉัยของนิสิตชั้นปี3 ปีการศึกษา 2562 ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ งานรังสีวิทยา

ระหว่างช่วงเดือนสิงหาคม – ตุลาคม 2563

ยินดีกับนักศึกษาจาก วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ค่ณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่มารับการฝึกปฎิบัติที่งานรังสีวิทยา