ประชุมวิชาการ “ภาวะ Digital Eye Syndrome”

ประชุมวิชาการภาควิชารังสีวิทยา
โครงการส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และความเป็นมืออาชีพ สำหรับแพทย์ประจำบ้านสาขารังสีวิทยาวินิจฉัย ครั้งที่ 9/2562

หัวข้อ “ภาวะ digital eye syndrome”

วิทยากรโดย รศ.พญ.วิมลวรรณ ตั้งปกาศิต ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 – 12.00 น.

ณ ห้องเรียน 1 ภาควิชารังสีวิทยา ชั้น 1 อาคารกิตติวัฒนา รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
จัดโดย ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์