ขอแสดงความยินดีกับ นายแพทย์ปรัญ์ ธรรมธัชอารี แพทย์ประจำบ้านสาขาโสต ศอ นาสิกวิทยา ชั้นปีที่ 3

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ได้รับคัดเลือกให้เสนอผลงานวิชาการ เรื่อง การศึกษาเปรียบเทียบการใส่ท่อปรับความดันของหูชั้นกลางกับการใช้ยาปฏิชีวนะในการรักษาภาวะหูชั้นกลางอักเสบซ้ำ (A global comparative study: Tympanostomy tube versus medical management in pediatric recurrent acute otitis media)

ในงานประชุมนานาชาติ Annual Meeting & OTO Experience - American Academy of Otolaryngology-Head and Neck Surgery (AAO-HNS) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 4 ตุลาคม 2566 ณ Nashville, Tennessee ประเทศสหรัฐอเมริกา

#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
#MedTU #FacultyofMedicineThammasatUniversity