ประชาสัมพันธ์ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครแพทย์ประจำบ้านสาขาโสต ศอ นาสิกวิทยา

??? ประชาสัมพันธ์
?จำนวน 3 ตำแหน่ง ประจำปี พ.ศ. 2567
⏰ กำหนดเวลารับสมัคร
? วันที่ 1-31 ตุลาคม 2566
⚡️ สอบสัมภาษณ์ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
?รายละเอียด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : คุณอุไรรัตน์ วงษ์ทองดี
งานบริการการศึกษา
โทร 02-926-9698