งานประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 60 คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “Navigating the Future of Healthcare: Integrating Technology and Patient-Centered Care in General Medicine”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับแพทย์ธรรมศาสตร์
ผู้ได้รับรางวัลในงานประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 60 คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

🏅 รางวัลชมเชยการแข่งขัน MDCU Medical Tournament 2024
• รศ.นพ.ณรงค์กร ซ้ายโพธิ์กลาง
รองคณบดีฝ่ายการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
• น.ต.นพ.ถิรวิชญ์ ศิริโยธิพันธุ์
แพทย์ประจำบ้านต่อยอดสาขาโรคระบบการหายใจและเวชบำบัดวิกฤต
• นศพ.ศรุตยา เอกประชารัตน์
นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3
• นายนพเดช ชมบุญ
นักวิชาการศึกษา งานกิจการนักศึกษา